Kết quả tìm kiếm cho "Phát triển toàn diện nhiệm kỳ 2025-2030"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2570
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.
Ngày toàn dân đi bầu cử đang đến gần, không khí hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước lan tỏa trong mọi tầng lớp xã hội, trong đó có đội ngũ văn nghệ sỹ.
Sáng 12/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 cho đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo, người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn tỉnh.
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, An Giang đẩy mạnh hợp tác với các viện, trường đại học, tập đoàn công nghệ để phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và thúc đẩy chuyển đổi số.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Với vị thế là đầu tàu kinh tế và là trung tâm đổi mới sáng tạo của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi khâu của công tác chuẩn bị và tổ chức ngày bầu cử.
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Các doanh nghiệp cũng đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường nhập khẩu, chủ động chuẩn bị nguồn dầu thô và xăng dầu dự phòng nhằm ứng phó với rủi ro gián đoạn nguồn cung.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Để hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm động lực mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với mục tiêu tăng trưởng GRDP đạt từ 10,71% trở lên trong năm 2026, An Giang xác định phát triển khoa học, công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là đòn bẩy, động lực tăng trưởng mới.
Sáng 5/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải (Ban Chỉ đạo) chủ trì họp phiên thứ 24 của Ban Chỉ đạo.
Từ địa phương nông nghiệp truyền thống, Vĩnh Hòa Hưng đang chuyển mình mạnh mẽ, bước vào chặng đường phát triển mới với khát vọng sớm trở thành xã nông thôn mới hiện đại.